www.lapdattruyenhinhvetinh.com | www.dauthuvetinh.com | www.lapdatchaovetinh.com | www.truyenhinhkplus.net | www.truyenhinhvtc.com

Giỏ hàng (0) English
8/1/2008 9: 21: 15 AM
9   8   7   5   4   3   111   123  
  Trang chủ » Tin tức  
Robin Hood – Câu chuyện mới về người anh hùng quen thuộc
Trong suốt hàng thập kỷ qua, hình ảnh người anh hùng Robin Hood với bộ cung tên đã trở nên quen thuộc đối với nhiều thế hệ khán giả trên khắp thế giới. Kể từ năm 1913 tới nay, Robin Hood xuất hiện trong hơn 30 bộ phim điện ảnh và truyền hình lớn nhỏ. Robin Hood (Hiệp sĩ Robin Hood) là phiên bản điện ảnh mới nhất về người anh hùng nổi tiếng này và cũng là bộ phim hợp tác thứ 5 giữa tài tử Russell Crowe và đạo diễn Ridley Scott.
Chi tiết »
The Rite – Quỷ dữ ở muôn nơi
The Rite (Chống lại quỷ dữ) là bộ phim lấy cảm hứng từ cuộc đời của cha xứ Gary Thomas - một trong 14 vị pháp sư trừ tà đang hoạt động tại Mỹ được tòa thánh Vatican công nhận. Khi còn đang theo đuổi học thuật tại Rome, cha Thomas gặp gỡ nhà báo Matt Baglio, người sau này viết về hành trình của ông trong cuốn The Rite: The Making of a Modern Exorcist. Bản thân cha Thomas cũng góp phần giúp giám sát quá trình thực hiện bộ phim này.
Chi tiết »
Cuộc chiến qua những ván bài
Bộ phim khắc họa những cuộc chiến ngầm khốc liệt của những kẻ gắn chặt đời mình với chiếu bạc.
Chi tiết »
Tình yêu bất ngờ
Một cuộc gặp gỡ tình cờ có thể mang đến một niềm hạnh phúc bất ngờ. Nhưng điều quan trọng là người trong cuộc có thể nhận ra và dũng cảm năm lấy niềm hạnh phúc bất ngờ đó hay không .
Chi tiết »
Niềm hạnh phúc bất ngờ
Từ một trò các cược với bạn bè, chàng trai chiếm được tình cảm của cô gái. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi sự thật bị tiết lộ?
Chi tiết »
Cuộc chiến với người ngoài hành tinh
Vào đúng dịp nghỉ lễ Quốc khánh Mỹ, quốc gia này và nhiều khu vực khác trên thế giới bị tấn công bởi người ngoài hành tinh. Hi vọng giải cứu thế giới được đặt cả vào nhóm hỗn hợp gồm một phi công chiến đấu, một kĩ sư điện toán, một ông già lái máy bay bón phân và cả chính tổng thống Mỹ.
Chi tiết »
“Xem xả láng” 6 tháng các nội dung hoành tráng
Thoải mái tận hưởng các tuyệt phẩm điện ảnh và thể thao đỉnh cao trên K+ suốt 6 tháng từ tháng 12/2015 tới tháng 05/2016 với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 1.490.000 đồng đã bao gồm 6 tháng thuê bao Premium HD+ và trọn bộ thiết bị K+.
Chi tiết »
Trò chơi đa nhân cách
Trong mỗi con người đều tồn tại phần Ác. Gặp điều kiện thuận lợi, phần Ác sẽ trỗi dậy và biến con người thành một kẻ sát nhân máu lạnh với những thủ đoạn ghê rợn.
Chi tiết »
Bếp của Mẹ _ Nhâm nhi đuôi bò nấu đậu
Món ăn đơn giản nhưng ngon miệng và bổ dưỡng đến bất ngờ.
Chi tiết »
Thắp lửa cho mặt trời
Thắp lửa cho mặt trời Mặt Trời góp phần mang lại sự sống cho Trái Đất. Điều gì sẽ xảy ra nếu Mắt Trời dần tắt trong khi con người chưa tìm được một nơi ở mới? Liệu con người có thể thắp sáng lại Mặt Trời?
Chi tiết »

Trang: 123 »