www.lapdattruyenhinhvetinh.com | www.dauthuvetinh.com | www.lapdatchaovetinh.com | www.truyenhinhkplus.net | www.truyenhinhvtc.com

Giỏ hàng (0) English
8/1/2008 9: 21: 15 AM
9   8   7   5   4   3   111   123  
  Trang chủ » Tin tức  
Cuộc chiến qua những ván bài
Bộ phim khắc họa những cuộc chiến ngầm khốc liệt của những kẻ gắn chặt đời mình với chiếu bạc.
Chi tiết »
Tình yêu bất ngờ
Một cuộc gặp gỡ tình cờ có thể mang đến một niềm hạnh phúc bất ngờ. Nhưng điều quan trọng là người trong cuộc có thể nhận ra và dũng cảm năm lấy niềm hạnh phúc bất ngờ đó hay không .
Chi tiết »
Niềm hạnh phúc bất ngờ
Từ một trò các cược với bạn bè, chàng trai chiếm được tình cảm của cô gái. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi sự thật bị tiết lộ?
Chi tiết »
Cuộc chiến với người ngoài hành tinh
Vào đúng dịp nghỉ lễ Quốc khánh Mỹ, quốc gia này và nhiều khu vực khác trên thế giới bị tấn công bởi người ngoài hành tinh. Hi vọng giải cứu thế giới được đặt cả vào nhóm hỗn hợp gồm một phi công chiến đấu, một kĩ sư điện toán, một ông già lái máy bay bón phân và cả chính tổng thống Mỹ.
Chi tiết »
“Xem xả láng” 6 tháng các nội dung hoành tráng
Thoải mái tận hưởng các tuyệt phẩm điện ảnh và thể thao đỉnh cao trên K+ suốt 6 tháng từ tháng 12/2015 tới tháng 05/2016 với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 1.490.000 đồng đã bao gồm 6 tháng thuê bao Premium HD+ và trọn bộ thiết bị K+.
Chi tiết »
Trò chơi đa nhân cách
Trong mỗi con người đều tồn tại phần Ác. Gặp điều kiện thuận lợi, phần Ác sẽ trỗi dậy và biến con người thành một kẻ sát nhân máu lạnh với những thủ đoạn ghê rợn.
Chi tiết »
Bếp của Mẹ _ Nhâm nhi đuôi bò nấu đậu
Món ăn đơn giản nhưng ngon miệng và bổ dưỡng đến bất ngờ.
Chi tiết »
Thắp lửa cho mặt trời
Thắp lửa cho mặt trời Mặt Trời góp phần mang lại sự sống cho Trái Đất. Điều gì sẽ xảy ra nếu Mắt Trời dần tắt trong khi con người chưa tìm được một nơi ở mới? Liệu con người có thể thắp sáng lại Mặt Trời?
Chi tiết »
NỖI ĐAU CỦA TÌNH YÊU
Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên nỗi tiếng của nhà văn Leo Tolstoy , đẹp như một vỡ opera , với những hình ảnh rực rỡ , sống động , và đậm màu sắc cổ điển .
Chi tiết »
Mắc lưới tình yêu

Trên đường tìm lại mối tình đầu , cô gái bất ngờ vướng vào lưới tình của một anh chàng mới vừa quen biết .

Chi tiết »

Trang: 123 »