www.lapdattruyenhinhvetinh.com | www.dauthuvetinh.com | www.lapdatchaovetinh.com | www.truyenhinhkplus.net | www.truyenhinhvtc.com

Giỏ hàng (0) English
8/1/2008 9: 21: 15 AM
9   8   7   5   4   3   111   123  
  Trang chủ » Tin tức  
Pitch Perfect – Chuyện về những nữ sinh yêu ca hát
Âm nhạc là thứ giúp những cô gái đầy cá tính gắn kết với nhau. Họ hướng tới những cuộc thi âm nhạc lớn để khẳng định tài năng. Nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng.
Chi tiết »
VTC HDV1 – Thế hệ bộ thu lần đầu tiên sử dụng hệ thống mã khóa truyền hình VTC tự phát triển
Phát huy truyền thống luôn đi đầu, tiên phong trong nghiên cứu ứng dụng và phát triển sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ truyền hình số, trong tháng 6 này, VTC đã giới thiệu sản phẩm bộ thu giải mã truyền hình độ nét cao thế hệ mới: VTC-HDV1.
Chi tiết »
Năm 2020: 100% hộ gia đình được xem truyền hình số
Năm 2020: 100% hộ gia đình được xem truyền hình số Đến năm 2015, đảm bảo 80% hộ gia đình có máy thu hình trên cả nước xem được truyền hình số bằng các phương thức khác nhau, phủ sóng truyền hình số mặt đất để truyền dẫn các kênh chương trình phục vụ tới 60% dân cư.
Chi tiết »
Thay kênh VTVcab4-Kênh 17 thành kênh VTVcab20-Vfamily
Với nỗi lực và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng các gói dịch vụ nội dung của VTC đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng ở mọi lứa tuổi, văn hóa vùng miền, trong đó có Gói kênh hợp tác VTVcab.
Chi tiết »
Đầu thu KTS vệ tinh VTC HD05i - Nhiều tính năng mới vượt trội
Công ty VTC Dịch vụ truyền hình số vừa chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm đầu thu số vệ tinh model VTC HD05i với chất lượng đỉnh cao, công nghệ vượt trội và khác biệt của kỷ nguyên truyền thông mới. Luôn là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới trong cung cấp dịch vụ truyền hình số vệ tinh, VTC một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu tiên phong về ứng dụng tích hợp công nghệ mới, kết nối đa phương tiện để phục vụ khách hàng tận hưởng những lợi ích mà công nghệ số mang lại thông qua thế hệ đầu thu mới này.
Chi tiết »
Hướng dẫn dò quét thu các kênh mới phát sóng trên các Bộ thu vệ tinh VTC
Từ ngày 25/10/2014, Truyền hình số vệ tinh VTC sẽ phát sóng bổ sung thêm gói 10 kênh truyền hình HD và SD mới
Chi tiết »
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Multiroom - Vừa vui vừa dễ
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Multiroom - Vừa vui vừa dễ

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Multiroom - Vừa vui vừa dễ

 

 

Chi tiết »
VTC và Đài PTTH Nam Định ký kết truyền dẫn, phát sóng vệ tinh Kênh truyền hình Nam Định.
VTC và Đài PTTH Nam Định ký kết truyền dẫn, phát sóng vệ tinh Kênh truyền hình Nam Định. Ngày 12/12/2014, Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện VTC và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Nam Định đã ký kết hợp đồng truyền dẫn, phát sóng kênh truyền hình Nam Định (NTV) qua vệ tinh Vinasat.
Chi tiết »
Thông báo tăng kênh mới: Truyền hình số vệ tinh VTC sẽ bổ sung thêm gói 10 kênh HD & SD mới từ ngày 25/10/2014

Từ ngày 25/10/2014, Truyền hình số vệ tinh VTC sẽ phát sóng bổ sung thêm gói 10 kênh truyền hình HD và SD mới, tạo ra sự vượt trội của dịch vụ truyền hình số vệ tinh độ nét cao VTC với hơn 20 kênh HD và có số lượng kênh phát sóng trên hạ tầng vệ tinh đạt con số kỷ lục là 120 kênh chương trình chọn lọc.


 
Chi tiết »